Latest posts

 • PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LIỆU CÓ LỖI THỜI?
  PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LIỆU CÓ LỖI THỜI?

  Phong cách hiện đại vẫn là một xu hướng thiết kế phổ biến và không mất đi sức hút của mình vào năm 2023. Với tinh thần tối giản, sự tươi mới và tính thẩm mỹ cao, phong cách hiện đại tạo ra một không gian sống thoải mái, tiện nghi và đồng thời mang lại cảm giác hiện đại và thời thượng. dưới đây là một số lý do vì sao phong cách hiện đại vẫn tiếp tục là xu hướng thiết kế phổ biến và nổi bật vào năm 2023:

  Read more
 • LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG ĐỒ NỘI THẤT TỐI GIẢN
  LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG ĐỒ NỘI THẤT TỐI GIẢN

  Ngày nay việc sử dụng những đồ nội thất tối giản đã trở thành xu hướng, đặc biệt là giới trẻ. Vì giờ đây, trước vòng quay của cuộc khủng hoảng kinh tế, chúng ta đang dần làm quen với lối sống tối giản với triết lý “ít hơn là nhiều”, đề cao giá trị thực sự của cuộc sống, khuyến khích loại bỏ sự lãng phí, mua sắm hợp lý, tập trung vào trải nghiệm. Phong cách thiết kế nội thất tối giản tập trung vào sự đơn giản, không cầu kỳ, nhưng không kém phần tinh tế và đem lại rất nhiều lợi ích cho cuộc...

  Read more
 • ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở
  ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở

  Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nhà ở là một trong những vấn đề quan trọng để tối ưu hóa sử dụng năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Ánh sáng tự nhiên không chỉ làm tăng sự thoải mái và cải thiện sức khỏe của người sử dụng, mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện và năng lượng. Có một số cách để tận dụng ánh sáng tự nhiên trong kiến trúc, bao gồm:

  Read more
Showing 1 to 3 of 3 (1 Pages)
Loading...